กระดานสนทนา

กรุณา Login ก่อนการโพสต์ทุกครั้งค่ะ


ขอเชิญร่วม โครงการลดเมืองร้อน ด้วยมือเรา ปีที่ 7

  โครงการลดเมืองร้อน ด้วยมือเรา ปีที่ 7
 “Towards Low Carbon Society”
 ร่วมเป็นเครือข่าย มุ่งสู่สังคมคาร์บอนต่ำ
 
 บริษัทโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ดำเนินโครงการลดเมืองร้อน ด้วยมือเรา ปีที่ 7 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับภาวะโลกร้อน ให้กับภาคีต่าง ๆ ทั้งองค์กรปกครองท้องถิ่น ชุมชน และโรงเรียน เพื่อผลักดันให้เกิดการดำเนินงานที่ช่วยลดการใช้พลังงาน และการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้อย่างเป็นรูปธรรม
 
  โครงการลดเมืองร้อน ด้วยมือเรา ขอเรียนเชิญเทศบาลที่สนใจส่งชุมชนเข้าร่วมโครงการ เพื่อเป็น 1 ใน 20 ชุมชนต้นแบบในการร่วมลดภาวะโลกร้อน และขอเรียนเชิญโรงเรียนที่มีการเรียนการสอนในระดับมัธยมศึกษาเข้าร่วมโครงการ เพื่อเป็น 1 ใน 20 โรงเรียนต้นแบบ ซึ่งทั้ง 20 ชุมชน และ 20 โรงเรียนที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการจะได้รับเงินสนับสนุนการทำกิจกรรมแห่งละ 10,000 บาท
 
  ทั้งนี้ โรงเรียน และชุมชนที่มีผลการดำเนินงานดีเด่น จะได้รับเงินรางวัลรวมมูลค่า 230,000 บาท รวมถึงโอกาสเข้าร่วมทัศนศึกษาด้านสิ่งแวดล้อม ณ ประเทศญี่ปุ่น
 
 *โดยการกรอกข้อมูลในใบสมัครตามเอกสารแนบนี้ให้ครบถ้วน และส่งกลับมายังสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย (โครงการลดเมืองร้อน ด้วยมือเรา) ภายในวันจันทร์ที่ 18 กรกฏาคม 2554
 
 
 ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://www.toyota-sgw.net/news_detail.php?id=102&lang=th
 
เจ้าของกระทู้ by   webmaster | view 2,326 | comment 0 | แจ้งลบ
ร่วมแสดงความคิดเห็น
รายละเอียด  :
รูปภาพ  :
(ไม่เกิน 1024 kb , jpg , gif)
ชื่อผู้เขียน  :
Security Code:
6730
 

กติกา มารยาท
  • กรุณาใช้คำสุภาพ และงดเว้นการตั้งกระทู้และแสดงความคิดเห็นด้วยเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย ละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคล ทรัพย์สินทางปัญญา การโฆษณาและข้อความที่อยู่ในรูปแบบของการชักชวน
  • หากพบข้อความไม่เหมาะสม และข้อความที่ตั้งขึ้นซ้ำซ้อน ทางเว็บไซต์ Praveetelearning.com ขอลบข้อความดังกล่าว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • สมาชิกท่านใดพบข้อความไม่เหมาะสมหรือการละเมิดฝ่าฝืนใดๆ โปรดแจ้งได้ที่ webmaster@praveetelearning.com